CHỈNH SỬA

Giỏi Ngoại Ngữ Với Top 17 Trung Tâm Tiếng Anh Hội An Nổi Tiếng

3778

Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh Hội An uy tín nhất để theo học không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều địa điểm học. Vì tiếng Anh là một ngôn ngữ dường như là ngôn ngữ chung của thế giới. Vậy nên không sớm thì muộn, bạn cũng phải học tiếng anh. Cùng tìm hiểu và tham khảo một số gợi ý mà Top1HoiAn.Com chia sẻ dưới đây bạn nhé!

1. Trung Tâm Tiếng Anh Hội An - Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 190 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3924 754

Website: www.glc.edu.vn

Facebook:glchoian

✔ GLC là trung tâm tiếng anh Hội An, với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học tiếng Anh trong 3 năm qua. Với phương pháp giảng dạy tiếp cận mang tính giao tiếp kích thích khả năng phản xạ giúp học viên dễ dàng chủ động hơn trong nhiều tình huống. 

Trung tâm tiếng Anh Hội An

✔ Tại GLC - trung tâm tiếng Anh Hội An, thường xuyên có các chương trình đào tạo năng lực đội ngũ giáo viên giúp giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị kỹ càng các kỹ năng  để có thể đối mặt với những thách thức khi giảng dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ.

2. Trung Tâm Tiếng Anh English Matters Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Văn Cừ, Tân An, Hội An

Điện thoại: 0983 319 216

 Trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo cao và một môi trường thân thiện vui vẻ cũng với đầy đủ trang thiết bị dạy học. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình vui vẻ và tận tâm nhằm gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Anh chuẩn xác nhất.

 English Matters có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn của Anh

>>> Bỏ túi ngay: 5+ Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Hội An Uy Tín 

3. Trung Tâm Tiếng Anh Hội An - Trung Tâm Ngoại Ngữ CSTE

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Tôn Đức Thắng, TP. Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 02353.6666.77

✔ Học anh văn tại Trung tâm tiếng anh Hội An CSTE là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn muốn được học trong môi trường chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên là người bản xứ.

Học anh văn tại Trung tâm tiếng Anh Hội An 

✔ Với các chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL IBT, TOEFL ITP, IELTS…dành cho mọi học viên đủ lứa tuổi có nhu cầu theo học. 

✔ Đến với CSTE - trung tâm tiếng Anh Hội An các bạn sẽ được tham dự những buổi học thật vui thật bổ ích, được học tiếng Anh thông qua phản xạ tự nhiên tương tác theo từng tình huống nhằm phát triển tư duy sáng tạo và khả năng ngôn ngữ của mình.

4. Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 644, Hai Bà Trưng, Hội An

Điện thoại: 02353.666.699

Giờ mở cửa: 08h00 - 20h00

 Greenstar MLB là một tronh những trung tâm tiếng Anh tại Hội An được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhất. Ngoài việc giảng dạy ngoại ngữ tại trung tâm, Greenstar MLB còn nhận gia sư dạy kèm tại nhà cho  học sinh.

✔ Với đội ngũ giá viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Đây quả thực là một trung tâm ngoại ngữ Hội An uy tín đáng để lựa chọn.

5. Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hội An - Trung Tâm Nghề Tin Tiến 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1A Nguyễn Huệ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3938 789

✔ Là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hội An và luyện thi  được đánh giá uy tín, chất lượng tại Hội An, Tinh Tiến cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hội An​​​​

✔ Chương trình Anh văn giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Giáo viên sẽ giúp học viên xóa bỏ mọi rào cản, rụt rè để hình thành thói quen nghe – nói tiếng Anh trong mọi tình huống, mọi ngữ cảnh để áp dụng vào thực tế cuộc sống và công việc hằng ngày của mình.

>>> Tìm hiểu ngay: [TOP4] Trường Mầm Non Tại Hội An Chất Lượng 

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ STEC Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 596 Hai Bà Trưng, Hội An

Liên hệ: 0510 3861 379

✔ Trung tâm ngoại ngữ STEC Hội An thiết lập một môi trường học tập tốt và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, năng động thông qua các phương pháp giáo dục cải tiến nhất của châu Âu

✔ Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kỹ năng, nội dung chuyên sâu

✔ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho học viên bước vào mỗi tiết học của mình, giúp cho các học viên có những kiến thức tiếng Anh ứng dụng thực tế hơn, vững chắc hơn

7. Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Tại Hội An - TT Anh Ngữ Sao Xanh Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Hoàng Diệu, Tp Hội An.

Liên hệ: 05103 666699

✔ Trung tâm Anh Ngữ Sao Xanh được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng  Anh hàng đầu tại Hội An.

Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hội An 

✔ Xây dựng môi trường học tập và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh tại trung tâm là phương pháp học tiên tiến nhất của châu  u trong đó coi trọng sự sáng tạo và sự tương tác giữa các học viên là điểm nổi bật.

✔ Học anh văn tại trung tâm tiếng anh Hội An - Trung tâm Anh Ngữ Sao Xanh với 100% giáo viên người nước ngoài, cùng với trang thiết bị hiện đại kích thích sự hấp thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. 

✔ Trung tâm tuyển sinh các khóa học tiếng anh theo chủ đề như nhà hàng, khách sạn, …. dành cho người đi làm, giúp trang bị cho các học viên những kiến thức Tiếng Anh ứng dụng thực tế, vững chắc dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc trong ngành du lịch, môi trường mà tiếp xúc rất nhiều với người nước ngoài. 

8. Trung Tâm Anh Ngữ Isec Hội An

Địa chỉ: 469 Đ. Hai Bà Trưng, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 090 518 52 18
Website: tienganhhoian.edu.vn

✔ Trung Tâm Anh Ngữ Isec hoạt động dựa trên phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRUNG TÂM.

✔ Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

9. Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hội An - iLead  

Địa chỉ: 536 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3536 536
Website: ileadhoian.edu.vn
Facebook: facebook.com/ileadhoian

✔ iLead trung tâm tiếng Anh ở Hội An chất lượng bạn không thể bỏ qua. Chương trình iLead tích hợp có chọn lọc từ nhiều phương diện từ mô hình học đột phá, phương pháp học hiện đại theo dự án, đội ngũ giáo viên ưu tú đến nội dung học thực tiễn hướng kỹ năng trong hội nhập toàn cầu.

Trung tâm tiếng anh ở hội an
Trung tâm tiếng anh ở hội an

✔ Chương trình Đào tạo iLead (iLead21st) ra đời từ những sáng kiến và nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Giáo dục Quốc tế UCI hướng đến phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy thế kỷ 21 dành cho các thế hệ mầm non, thiếu thi và thiếu niên trong tiến trình hội nhập toàn cầu.

10. Trung Tâm Tiếng Anh Hội An - ILA 

Địa chỉ: 275 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam 
Điện thoại: 0235 7301 979
Website: ila.edu.vn
Facebook: facebook.com/ilavn 

✔ Trung Tâm Tiếng Anh Hội An - ILA là cái tên tiếp theo danh cho bạn tham khảo. Với nhận định rằng Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công.

✔ Tại ILA, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy - Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân. Còn chần chừ gì nữa mà không đến và đăng ký học ngay để cải thiện kỹ năng của mình.

11. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanbee Việt Hội An

Địa chỉ: 220 Tôn Đức Thắng, Tân An, Hội An, Quảng Nam 

12. Right-way Enghlish Hoi An  

Địa chỉ: 13 Hải Thượng Lãn Ông, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 090 506 32 72
Facebook: facebook.com/RWEHOIAN

13. Trung Tâm Anh Ngữ POPODOO Hội An

Địa chỉ: 199 Phạm Ngũ Lão, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Website: popodoo.com.vn

14. Tiếng Anh Hội An Mr. Long - Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hội An

Địa chỉ: Kiệt 27 Duy Tân, p, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 090 343 14 43

15. Hoi An International School

Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 6518 518

16. Trung Tâm Anh Ngữ Chú Voi Con Hội An

Địa chỉ: Số 297 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

17. Trung Tâm REACH - Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hội An 

Địa chỉ: Trần Thủ Độ, phường, Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại: 090 112 59 12
Website: reach.org.vn

Học ngoại ngữ tại trung tâm tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu và là một nhu cầu không thể thiếu với học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác nữa. Trên là TOP 17 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Hội An có thể giúp bạn bước sang một trang mới. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn và việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Theo dõi chúng tớ thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hơn về giáo dục tại Hội An bạn nhé!