CHỈNH SỬA

Bố Mẹ Lưu Ngay 10+ Trung Tâm Gia Sư Hội An Uy Tín Nhất

1822

Dưới đây Top1HoiAn.Com chia sẻ đến bạn những trung tâm gia sư Hội An uy tín nhất. Với nhu cầu học thêm của học sinh, sinh viên đang tăng lên trong thời gian gần đây. Đây chính là lý do nhiều trung tâm gia sư ra đời.

1. Trung Tâm Gia Sư Hội An - Gia sư Hội An Hiền Nhân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Trần Cao Vân – Hội An

Điện thoại: 038.747.6424 (thầy Khải)

Giờ mở cửa: 09h00 - 17h00

 Trung tâm gia sư hội an Hiền Nhân chuyên gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến 12, tất cả các môn, tất cả các cấp. Đặc biệt là các bạn ôn thi đại học và lấy lại kiến thức cơ bản. Đứng đầu trung tâm là thầy Khải – người có kinh nghiệm và hiện công tác tại trường nổi tiếng.

Trung tâm gia sư Hội An ​​​​

  Trung tâm gia sư Hội An này sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy và làm việc tâm huyết. Có khả năng luyện thi các kiến thức cơ bản, nâng cao, luyện thi THPT hay Toeic – Ielts và bồi dưỡng học sinh giỏi

2. Tìm Gia Sư Hội An Giỏi - Gia sư My Teacher

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0933.752.424

  Trung tâm gia sư Myteacher là câu trả lời cho việc tìm gia sư hội an giỏi để dạy kèm trực tuyến hoặc tại nhà giúp các em học sinh nâng cao kết quả học tập. Trung tâm có rất nhiều hình thức dạy kèm giúp học sinh tự ý thức và nâng cao chuyên môn.

  Đội ngũ nhân viên trung tâm gia sư Hội An thường xuyên tương tác trực tuyến qua phần mềm ứng dụng học qua Internet giúp các em có thể cập nhật hay được giải đáp mọi câu hỏi nhanh chóng.

3. Trung Tâm Gia Sư Ngoại Ngữ Hội An - Greenstar MLB

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 644, Hai Bà Trưng, Hội An

Điện thoại: 02353.666.699

Giờ mở cửa: 08h00 - 20h00

  Greenstar MLB là một tronh những trung tâm gia sư ngoại ngữ Hội An được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhất. Ngoài gia sư ngoại ngữ tại trung tâm, Greenstar MLB còn nhận gia sư dạy kèm tại nhà cho  học sinh.

Trung tâm gia sư ngoại ngữ Hội An 

  Trung tâm là lời giải khi bạn tìm gia sư Hội An giỏi. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Đây quả thực là một trung tâm gia sư Hội An uy tín đáng để lựa chọn.

4. Gia sư Alpha - Trung Tâm Gia Sư Tại Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An

Điện thoại: 0932.836.206 (Thầy Anh Pha)

 Trung tâm gia sư Alpha nhận dạy kèm môn Toán của mọi cấp học tại Nhà. Địa bàn có thể là: Tp Hội An, Tam Kỳ, Đông Giang, Nam Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My, Phú Ninh. Giáo viên dạy là người có kinh nghiệm giỏi và nghiệp vụ sư phạm truyền đạt kiến thức tốt

5. Trung tâm Gia Sư Toán Hội An - Gia sư Bảo Châu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An

Điện thoại: 02366.533.138 (Cô Thúy)

  Đứng đầu trung tâm gia sư Toán Hội An Bảo Châu là những giáo viên đã từng tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, giỏi  tại các trường Đại học.
Đặc biệt, giáo viên giỏi từng đoạt giải cao trong các kỳ thi Olympic Toán.

Trung tâm gia sư toán Hội An 

  Trung tâm gia sư Hội An có mức học phí dao động khoảng từ 150.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/học sinh/môn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đăng ký các lớp học càng sớm càng tốt, giúp các em không bị chậm so với các bạn tại lớp. 

6. Gia Sư Lê Thị Phương Thảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An

Điện thoại: 0763.023.123 (Cô Lê Thị Phương Thảo)

✓ Trung tâm gia sư mới được thành lập nhưng với sự nỗ lực và kinh nghiệm kèm giỏi đã được nhiều người biết đến. Giáo viên đều được lựa chọn kỹ càng với mong muốn mang lại sự thay đổi và tiến bộ cho học sinh của mình.

7. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iLead Hội An 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 536 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam 

Giờ mở cửa: 7h30 - 21h00

Điện thoại: 0235 3536 536

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLead Hội An - trung tâm gia sư ngoại ngữ Hội An, trung tâm được nhượng quyền thương hiệu từ Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLEAD AMA Huế - một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại 536 Cửa Đại, Tp  Hội An.

Trung tâm gia sư ngại ngữ Hội An

  Trung tâm ILead có một không gian rất thoáng mát, có sân vui chơi, thư viện....có thể mang đến cho các bé không gian vừa học vừa chơi. Hơn nữa, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tận tụy với các bé.

>>> Bỏ túi ngay: Toplist Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Tại Hội An 

8. Gia Sư Tài Năng Trẻ Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An

Điện thoại: 0913.150.242 – 0978.573.607

 Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, năng động và yêu nghề. Họ đều là những người có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.Quý phụ huynh đảm bảo sẽ hài lòng tuyệt đối với chuyên môn với mọi cấp học khác nhau.

9. Gia Sư Hội An Tấn Đạt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hội An

Điện thoại: 0945.722.122

  Trung tâm gia sư Hội An khá non trẻ với thời gian thành lập chưa được lâu. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của người giỏi cùng sự nỗ lực vượt bậc thì trung tâm đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em của mình.

10. Trung tâm STEC Hội An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 596 Hai Bà Trưng, TP Hội An

Điện thoại: 0510 3861 379

  STEC cũng là trung tâm ngoại ngữ có gia sư tại nhà đối với mỗi học viên thuộc cấp độ hay lớp học khác nhau. Phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm với chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ gia sư tại trung tâm này.

>>> Xem thêm: Top 1 Trường Mầm Non Tại Hội An Chất Lượng Nhất 

Trên đây các trung tâm gia sư Hội An uy tín nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để giúp con em mình học tập tốt hơn. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn.